Một số cách để giành chiến thắng trong tài xỉu2022-12-23 19:43

1. Nguồn vốn dồi dào, gấp hàng nghìn lần so với mã cơ sở.
 
        Chỉ dựa vào điều này, nó chắc chắn sẽ giành chiến thắng. Không phải nếu bạn có 100W thì bạn luôn có thể thắng, nhưng nếu bạn có 100W, bạn chắc chắn có thể thắng thường xuyên nếu bạn đánh 100-500 thước cơ bản
 
2. Tìm lợi mà chống.
 
Nhiều nhân vật lớn dựa vào phương pháp này, chẳng hạn như Giáo sư Haiyan, Tào Tháo, v.v. Nếu bạn có thể tìm thấy EV dương và có đủ tiền, bạn có thể giành chiến thắng thường xuyên. Điều quan trọng là +EV rất khó tìm.
 
3. Thua nhỏ và thắng lớn
 
Vì chúng tôi không có đủ tiền và không có tình huống +EV, tôi nghĩ điểm mấu chốt là thua ít và thắng lớn. Thay vì làm mọi thứ có thể để tìm ra một dòng tốt hoặc một phương pháp đầu tư tốt.
 
Về lâu dài, tỷ lệ thắng-thua là 50, nên người thua nhỏ và người thắng lớn thực sự có thể thắng thường xuyên.
Ví dụ: ban đầu đánh 2 thì bầu 1, sau đó đợi đến khi kết quả bằng nhau thì kết thúc hiệp.
Nếu bạn bắt đầu ném 2 và thua, bạn sẽ ném 4, sau đó đợi cho đến khi kết quả là chẵn và vòng kết thúc.
Phương pháp này có thể không khả thi, nhưng nó là một cách suy nghĩ.
 
4. Chu kỳ mở rộng
 
Có một bài viết nói rằng đó là một phương pháp mà một người đã chiến thắng trong 8 năm, và anh ta vẫn đang chiến thắng. Trên thực tế, nó là để mở rộng chu kỳ và thực hiện cáp 5 loại.
Mỗi ngày một nốt nhạc, vun đắp tình cảm. Với tiền gốc là 3W, bạn có thể kiếm được lợi nhuận hơn 1W trong tháng Giêng, đây là một cách tốt. Phương pháp này có thể luôn giành chiến thắng, nhưng nó phù hợp với những người thành công, có sự nghiệp và tâm lý tốt.