4 mẹo cá cược Roulette2022-12-23 19:09

1. biết khi nào nên ngừng cờ bạc
 
        Có nhiều người đạt được lợi nhuận mục tiêu đã nêu của họ, nhưng sau đó nghĩ rằng "ồ, 100 đô la sẽ không ảnh hưởng gì." Nhưng thường thì nó sẽ không ảnh hưởng đến số dư ngân hàng sòng bạc của bạn. Bạn cần phải mạnh mẽ và dừng lại khi bạn đạt được mục tiêu của mình. Đưa ra quan điểm tiếp theo của chúng tôi về:
 
2. đặt mục tiêu và bám sát nó
 
Điều này tương tự như điểm trước: bạn cần đặt mục tiêu thực tế cho bản thân, bạn sẽ cố gắng tham gia một phiên roulette, và sau đó khi bạn đạt được mục tiêu đó, hãy dừng lại trong ngày. Nhưng bạn nên đặt mục tiêu gì? Tôi đề nghị bạn dính vào những điều sau đây:
 
Ngày 1: 2 ngày $100: $150 Ngày 3: 4 ngày $250: $350 Ngày 5: $500
 
        Nói chung, bạn không nên vượt quá 500 nhân dân tệ. Chỉ chuyển sang mục tiêu tiếp theo nếu bạn đã đạt được mục tiêu trước đó. Ý tôi là, vào ngày đầu tiên, bạn phải đạt 100 đô la trước khi chuyển sang mục tiêu tiếp theo. Có một điểm mục tiêu không thể truy cập.
 
3. Không sử dụng hệ thống martingale cơ bản
 
        Điều đó không có nghĩa là một hệ thống martingale tiên tiến và thích ứng sẽ không hoạt động. Tuy nhiên, đừng sử dụng hệ thống martingale đơn giản và cơ bản. Bạn có thể có 2, 3, 4, 5 hoặc nhiều vòng quay tốt, nhưng nó sẽ trở nên sai lầm khủng khiếp và đến một lúc nào đó, bạn sẽ mất...tất cả.
 
4. Tìm hệ thống Roulette phù hợp với bạn
 
        Có rất nhiều hệ thống ngoài kia, nhưng Hệ thống A có thể phù hợp với ai đó và Hệ thống B có thể phù hợp với người khác. Bạn cần kiểm tra hệ thống để tìm một hệ thống hoạt động tốt. Nếu bạn đang dự định trả tiền cho một hệ thống rất được khuyến khích, thì tốt hơn hết bạn nên mua một hệ thống cung cấp cho bạn một số cách để mang lại cho bạn cơ hội cao hơn để thấy rằng hệ thống đó sẽ phù hợp với bạn.