Chiến lược Roulette – Mọi điều bạn cần biết (Tháng 11 năm 202022-11-22 16:45

Cá cược và cờ bạc là một trong những trò chơi thống trị nhất trong suốt lịch sử loài người. Từ những trận đánh cổ xưa trong đấu trường và các cuộc đua trên trường đua ngựa ở các đế chế cổ đại cho đến các trò chơi thời hiện đại như roulette, mọi người đã đặt cược bằng tiền và thắng hoặc thua, tùy thuộc vào vận may của họ.
 
Đặc biệt, Roulette là một trò chơi cực kỳ phổ biến từ lâu và chúng tôi nghi ngờ rằng chúng tôi có thể tìm thấy các sòng bạc trực tuyến hoặc trong thế giới thực không có trò chơi này trong số rất nhiều trò chơi của họ. Tuy nhiên, trong khi hầu hết mọi người tin rằng roulette chỉ là may mắn mù quáng, thì sự thật là có nhiều cách bạn có thể sử dụng để cải thiện tỷ lệ thắng của mình.
 
Chúng tôi không nói về gian lận, mà là về việc sử dụng các chiến lược để giành chiến thắng trong trò chơi roulette, vì theo thống kê, có một số chiến lược có vẻ khá thành công. Vì vậy, nếu bạn thích chơi roulette và bạn đã nắm vững kiến ​​thức cơ bản về Cách chơi Roulette và bạn muốn tăng cơ hội chiến thắng, chúng tôi đã chọn 8 chiến lược có thể giúp bạn giành chiến thắng khi quả bóng nhỏ rơi vào bánh xe quay đầy màu sắc. Chúng bao gồm những điều sau đây:
 
1. Chiến lược Fibonacci
Để bắt đầu, chúng ta có Chiến lược Fibonacci, đây là một trong những chiến lược roulette an toàn nhất mà bạn có thể sử dụng. Nó chủ yếu được sử dụng bởi những người chơi rất thận trọng và nó dựa trên dãy số Fibonacci nổi tiếng. Bạn có thể đã nghe nói về nó — mỗi số trong dãy là tổng của hai số đứng trước nó. Vì vậy, số đầu tiên là 1, số thứ hai cũng là 1 vì 1 cộng với số trước nó — số không — là 1, sau đó là 2, rồi 3, rồi 5, v.v.
 
Trình tự trông giống như thế này: 1 – 1 – 2 – 3 – 5 – 8 – 13 – 21 – 34 – 55 – 89, v.v.
 
Vì vậy, làm thế nào để bạn sử dụng điều này để lợi thế của bạn? Bí quyết là chỉ thực hiện nó trên các cược số chẵn. Theo thống kê, những cược này có 50% cơ hội thắng với mỗi lần quay và khi bạn giành được chiến thắng đầu tiên, bạn chỉ cần chuyển sang số tiếp theo trong chuỗi. Bắt đầu với mức đặt cược tối thiểu, thay đổi từ sòng bạc này sang sòng bạc tiếp theo và khi bạn thắng, hãy tăng thêm một. Nếu bạn thắng một lần nữa, tăng gấp đôi. Rồi đến ba, rồi năm, rồi tám, v.v. Và, khi nào và nếu bạn thua, bạn sẽ bắt đầu lại. Thats tất cả để có nó.
 
2. Chiến lược D’Alembert
Tiếp theo, chúng tôi có một chiến lược phổ biến khác được gọi là Chiến lược D'Alembert, dành cho những người chơi không sẵn sàng mạo hiểm đặt cược gấp đôi. Chiến lược này cũng đi kèm với rủi ro mất quá nhiều tiền của bạn là rất thấp và nó an toàn hơn đáng kể so với các chiến lược sẽ tuân theo.
 
Cách nó hoạt động rất đơn giản — thay vì tăng cơ hội của bạn lên gấp đôi, bạn tăng chúng lên một. Nói cách khác, bạn tăng cơ hội của mình lên một lần sau khi thua và nhân cơ hội đó lên một lần sau khi bạn thắng.
 
Một phần quan trọng của việc trở thành một tay cờ bạc thành công là biết khi nào nên bỏ đi. Nếu thua lỗ của bạn bắt đầu chồng chất, cuối cùng bạn sẽ trả lại số tiền bạn đã thắng cho sòng bạc. Luôn luôn khôn ngoan hơn nếu bạn bỏ cuộc khi bạn đang dẫn trước, như câu nói phổ biến. Đó có thể là một chiến thắng nhỏ mà bạn đạt được, nhưng dù sao đó cũng sẽ là một chiến thắng.
 
3. Chiến lược Martingale
Ở vị trí thứ ba, chúng ta có chiến lược Martingale. Bây giờ, chiến lược này dựa trên ý tưởng rằng cuối cùng bạn phải giành chiến thắng. Rốt cuộc, cơ hội chiến thắng của bạn tại roulette là 50:50, vì vậy sớm muộn gì bạn cũng sẽ thắng.
 
Vì vậy, bất cứ khi nào bạn thua một ván bài, bạn sẽ nhân đôi số tiền cược của mình, hy vọng rằng bạn sẽ thắng trong lần tiếp theo. Nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ phục hồi khoản lỗ của mình và nhận thêm một chút tiền. Bằng cách đó, ngay cả khi bạn thấy toàn bộ chuỗi thua lỗ, bạn vẫn có thể phục hồi hoặc ít nhất là hòa vốn.
 
Nhược điểm của chiến lược này là nó sẽ đòi hỏi rất nhiều chi tiêu và bạn cần tiếp cận roulette với một số tiền kha khá. Đây là lý do tại sao bạn nên bắt đầu với số tiền nhỏ — với số tiền đặt cược tối thiểu — và tiến dần lên từ đó. Như bạn có thể thấy, đây là một chiến lược rủi ro, nhưng đối với một số người chơi, nó có thể hoạt động khá tốt, miễn là vận may của họ cuối cùng cũng xoay chuyển.
 
4. Chiến lược Grand Martingale
Tiếp theo, chúng ta có chiến lược Grand Martingale, được xây dựng dựa trên chiến lược ban đầu. Chiến lược này khá giống với chiến lược cuối cùng, ít nhất là ở cốt lõi của nó. Tuy nhiên, sự khác biệt là bạn sẽ làm việc trên quy mô lớn hơn nhiều. Nói cách khác, bạn sẽ không chỉ nhân đôi số tiền đặt cược hiện tại của mình sau khi thua, mà bạn sẽ đặt một số tiền thậm chí còn lớn hơn bằng với số tiền đặt cược ban đầu của bạn.
 
Nếu bạn giành chiến thắng trong khi làm điều này, tiền thắng cược của bạn sẽ rất lớn. Tuy nhiên, chiến lược này thậm chí còn rủi ro hơn chiến lược trước và thậm chí còn đòi hỏi nhiều tiền hơn, đặc biệt nếu bạn bắt đầu với một chuỗi thua lỗ. Tuy nhiên, nếu bạn có một số tiền kha khá để chi tiêu và bạn sẵn sàng mạo hiểm để mất số tiền đó, thì chiến lược này có thể là tấm vé để bạn đến với mỏ vàng.
 
Đặc biệt nếu bạn thấy một loạt chiến thắng, vì bạn sẽ có thể kiếm được nhiều tiền hơn gấp nhiều lần so với những gì bạn có khi tham gia, chỉ với một vài vòng quay. Tuy nhiên, trong khi phần thưởng cực kỳ hấp dẫn, hãy nhớ lưu tâm đến những rủi ro.
 
5. Chiến lược đảo ngược Martingale
Tiếp tục, chúng ta có Reverse Martinchiến lược gale, đúng như tên gọi của nó. Chiến lược tuân theo các quy tắc tương tự, nhưng ngược lại. Nói cách khác, bạn sẽ không nhân đôi ván bài của mình sau khi thua mà đúng hơn là sau khi thắng. Bằng cách đó, bạn có thể giảm thiểu thiệt hại nếu thua và giành được số tiền lớn khi chuỗi chiến thắng bắt đầu.
 
Tất nhiên, nhược điểm là bạn phụ thuộc vào chuỗi chiến thắng đó để xem lợi nhuận thực tế. Đây là chiến lược dành cho những người cảm thấy may mắn khi tiếp cận với roulette, và mặc dù nó có thể không có ý nghĩa đối với một số người chơi, những người khác lại thấy rằng nó hoạt động khá tốt với trò chơi của họ. Cuối cùng, tùy bạn quyết định xem cái này có phù hợp với bạn hay không.
 
6. Chiến lược tất tay
Chiến lược thứ sáu của chúng tôi là chiến lược tất cả trong. Như tên cho thấy, không có nhiều chiến lược với cái này. Bạn tham gia trò chơi roulette với tất cả số tiền của mình trên hàng, bạn đặt cược toàn bộ tài khoản ngân hàng vào một con số và bạn hy vọng điều tốt nhất. Nếu bạn giành chiến thắng, bạn có thể thử lại. Nếu không, bạn có thể thử lại lần sau.
 
7. Chiến lược James Bond
Tiếp theo, chúng tôi có một chiến lược lấy cảm hứng từ điệp viên MI6 yêu thích của mọi người, 007. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây là chiến lược chỉ được khuyến nghị cho những người không có kế hoạch chơi roulette trong một thời gian dài.
 
Cách thức hoạt động khá đơn giản — mỗi vòng, bạn cần chơi theo bội số của 200 đô la. Với chiến lược này, bạn chỉ cần ghi nhớ ba lần đặt cược. Cách đầu tiên là đặt cược 140 đô la vào một số từ 19 đến 36. Cách thứ hai là đặt cược 50 đô la vào một số từ 13 đến 18. Sau đó, cuối cùng, bạn đặt cược 10 đô la vào một số không.
 
Thật thú vị, chiến lược này dự kiến ​​sẽ hoạt động 2 trên 3 lần và một lần khi bạn thua, bạn có thể nhanh chóng vượt quá số tiền đặt cược tối đa trên bàn. Đây là lý do tại sao bạn không nên dành nhiều thời gian tại bàn để thử chiến lược này — nó không phải là lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi lâu dài.
 
8. Chiến lược đặt cược liên tục
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi có một chiến lược gọi là chiến lược Đặt cược liên tục. Cái này khá đơn giản và nó được khuyến khích cho những ai chỉ muốn vui vẻ. Nói cách khác, đừng sử dụng nó nếu bạn đang muốn giành được một số tiền đáng kể và nếu mục tiêu của bạn là rời đi với chiếc ví nặng hơn so với khi bạn tham gia.
 
Về cách thức hoạt động — nó không thể đơn giản hơn. Tiền cược của bạn sẽ không thay đổi, luôn luôn như vậy, bất kể bạn thắng hay thua. Bạn có thể sử dụng bất kỳ số tiền nào bạn muốn, và tất nhiên, bạn có thể tăng quy mô đặt cược nếu bạn muốn cố gắng giành được số tiền đã mất, nhưng ngoài ra, bạn gần như chỉ cần chọn một số tiền và gắn bó với nó.
 
Sự kết luận
Hãy nhớ rằng đây là những chiến lược, có nghĩa là chúng chỉ đưa ra cách tiếp cận trò chơi có kế hoạch và có tổ chức. Họ không đảm bảo rằng bạn sẽ giành chiến thắng mọi lúc, nhưng nói chung, bạn nên giành chiến thắng thường xuyên hơn là không, và có khả năng giành được một số tiền kha khá. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng kế hoạch là để vui chơi một trò chơi mà bạn thích và tiền ở đây chỉ là thứ yếu.
 
Như đã nói, chúng tôi cũng khuyên bạn không bao giờ nên mạo hiểm với số tiền mà bạn không thể để mất vì thua lỗ vẫn còn ở trên bàn. Vì vậy, với các chiến lược mà chúng tôi đã giải thích ở trên, bạn đã có kiến ​​thức của mình và với một ít tiền, bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để bắt đầu chiến thắng tại roulette ở bất kỳ sòng bạc nào. Hãy thử chúng khi bạn có cơ hội và hy vọng chúng sẽ phục vụ tốt cho bạn.