Mẹo chơi game bắn cá đổi thưởng online trăm trận trăm thắng2022-11-12 21:18

Dù chơi game bắn cá đổi thưởng online với mục đích giải trí hay là kiếm thưởng thì bạn cũng cần phải có mẹo riêng để thành công. Người chơi có thể tham khảo một vài điểm sau đây để mang về mức thưởng lớn nhất:

Chọn đúng bàn chơi: Nếu bạn cần rèn luyện skill thì hãy chơi bàn Tập sự. Nếu đã là tay chơi chuyên nghiệp thì chắc chắn bạn chỉ nên tập trung vào những level cao hơn.

Chọn đúng loại đạn: Việc này đòi hỏi rất nhiều kỹ năng nhằm có mức sát thương cao mà không hề lãng phí.

Đạn bé bắn cá bé. Nếu mục tiêu lớn, chúng ta cần phải có đạn mạnh hơn bởi nguyên tắc bắn đủ đạn cá sẽ chết.

Xác định đúng mục tiêu: Với những boss khủng thì bạn nên chọn đạn mạnh nhất. Tuy nhiên nếu bạn ở bàn chơi Tập sự thì khá khó để tiêu diệt.

Đặc biệt là Thần tài, cóc Thừ thiềm hay thỏi vàng đều là những boss mạnh nhất. Tuy nhiên bạn có thể thử với những phần thưởng lì xì may mắn, súng khoan và hạ cá lớn nhằm tăng sức mạnh.

Có chiến thuật bắn hiệu quả: Trước khi bắt đầu chơi bạn nên chọn bản Demo để có thể làm quen với những loại vũ khí, loại cá cũng như những tình huống có thể xảy ra.

Với phương châm “tích tiểu thành đại” thì người chơi nên bắn lần lượt những con cá từ bé đến lớn để tích lũy điểm cũng như nâng cấp súng bắn. Để bắn được chuẩn xác và ít tốn đạn nhất thì bạn nên bắn những con cá ở gần nhất và bắn ngay khi nó vừa xuất hiện.

Nếu mục tiêu là con cá to thì hãy sử dụng súng lớn, bắn khi chúng đang ở cùng bầy cá nhỏ. Như vậy thì nếu đạn lạc cũng có thể tiêu diệt được những con cá nhỏ xung quanh.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã nắm rõ hơn về game bắn cá đổi thưởng online – một tự game hot nhất cũng như được ưa thích nhất trên kubet. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay tài khoản tại đây để thỏa sức trải nghiệm game nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ và săn được nhiều phần thưởng lớn nhất.